Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Màng nuôi thai mỏng có nguy hiểm không các mẹ? (GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 12/06/2018 - Lượt xem : 2484

  Có khá nhiều chị em hoang mang rối loạn khi gọi tới bác sĩ chuyên môn của thảo dược An Bình xin tư vấn về việc bị màng nuôi thai mỏng. Vậy hiện tượng màng nuôi mỏng là gì và nó có có nguy hiểm không? Phải cải thiện tình trạng này như thế nào? Mẹ bầu hãy bình tĩnh và tìm hiểu rõ nhé!

  Bóc tách túi thai nhưng không ra máu (MẸ BẦU CẦN HIỂU RÕ)?

  Ngày đăng: 23/05/2018 - Lượt xem : 5670

  Thời gian gần đây, nhà thuốc An Bình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề mẹ bầu bị "bóc tách túi thai nhưng không ra máu". Nhằm giúp các mẹ có kiến thức chính xác và rõ ràng nhất về điều này, hãy cùng các bác sỹ của chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

  Tụ dịch màng nuôi bao lâu thì hết? Tìm hiểu (TOÀN BỘ) thông tin

  Ngày đăng: 07/05/2018 - Lượt xem : 2999

  Tụ dịch màng nuôi bao lâu thì hết là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Thông qua bài viết này, đội ngũ bác sỹ tại Nhà Thuốc An Bình sẽ chia sẻ đến quý vị toàn bộ thông tin chi tiết về vấn đề này.

  Bị dộng thai nên kiêng ăn gì là tốt nhất?

  Ngày đăng: 05/05/2018 - Lượt xem : 1853

  Động thai (Hay còn gọi là dọa sảy thai) là một hiện tượng thường xuất hiện ở 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Đây là một hiện tượng rất nguy hiểm và có thể dẫn tới việc mẹ bầu bị sảy thai, chính vì vậy trong thời gian này mẹ bầu phải kiêng cữ rất cẩn thận, trong đó có vấn đề “bị động thai không nên ăn gì?”.

  ​Bị tụ dịch màng nuôi 12mm các mẹ nên làm gì là tốt nhất?

  Ngày đăng: 13/04/2018 - Lượt xem : 3807

  Tụ dịch màng nuôi 12mm là hiện tượng có một lớp máu hoặc dịch nằm giữa túi thai và tử cung có độ dài khoảng 12mm. Đây là một hiện tượng rất thường thấy ở các mẹ bầu mang thai trong giai đoạn khoảng 7 – 8 tuần và sẽ có xu hướng lan rộng ra tạo ra những biến chứng rất nguy hiểm cho thai nhi cũng như sức khỏe của mẹ bầu. Vậy, khi phát hiện ra điều này các mẹ nên làm gì là tốt nhất?

  Thai 37 tuần sinh được chưa?

  Ngày đăng: 12/03/2018 - Lượt xem : 2478

  Thai 37 tuần sinh được chưa là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu quan tâm và tìm hiểu. Ở bài viết này, Nhà Thuốc An Bình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để giải đáp thắc mắc của các mẹ nhé:

  10 THỰC PHẨM BỔ DƯỠNG CHO BÀ BẦU CÁC MẸ NÊN BIẾT

  Ngày đăng: 21/02/2018 - Lượt xem : 964

  Trong suốt quá trình mang thai, chế độ dinh dưỡng dành cho bà bầu luôn được quan tâm. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi và sức khỏe bà bầu. Dưới đây là 10 thực phẩm cực bổ dưỡng, bà bầu ghi ngay vào sổ tay nhé!

  Hiện tượng ra máu khi mang thai: Nguyên nhân và Cách xử lý

  Ngày đăng: 27/01/2018 - Lượt xem : 3784

  Ra máu khi mang thai thông thường không quá nguy hiểm đối với bà bầu. Tuy nhiên, việc theo dõi là rất cần thiết vì nếu âm đạo ra máu nhiều hoặc kèm theo bất kỳ dấu hiệu lạ nào khác, cần nghĩ ngay tới các biến chứng thai kỳ dưới đây và đến bệnh viện để kiểm tra càng sớm càng tốt.

  Những lợi ích từ chanh dây đem lại đối với sức khỏe mẹ bầu

  Ngày đăng: 29/09/2017 - Lượt xem : 1001

  Những ngày hè nóng nực, mồ hôi vã ra như tắm thì chẳng còn gì tuyệt hơn nếu được uống một cốc nước ép chanh dây có vị chua dìu dịu, ngọt thanh lại thơm nồng. Không chỉ là món giải khát lý tưởng, chanh dây còn rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt là đối với mẹ bầu.

  BỊ BONG RAU VÀ BÓC TÁCH TÚI THAI, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬ LÝ

  Ngày đăng: 28/09/2017 - Lượt xem : 2248

  Hiện tượng bong raubóc tách túi thai là hiện tượng tụ máu rau thai khiến cho rau thai bị bóc tách ra khỏi cơ thể mẹ, biến chứng này thường xảy ra trong khoảng 3 tháng đầu thai kỳ và có thể phát hiện ra qua siêu âm.