Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Màng nuôi thai mỏng có nguy hiểm không các mẹ? (GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 19398

  Có khá nhiều chị em hoang mang rối loạn khi gọi tới bác sĩ chuyên môn của thảo dược An Bình xin tư vấn về việc bị màng nuôi thai mỏng. Vậy hiện tượng màng nuôi mỏng là gì và nó có có nguy hiểm không? Phải cải thiện tình trạng này như thế nào? Mẹ bầu hãy bình tĩnh và tìm hiểu rõ nhé!

  Dọa sảy thai nên kiêng gì hả các mẹ (ĐIỀU MẸ BẦU CẦN BIẾT)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 7856

  Bị dọa sảy thai, ngoài những thứ “phải làm”, mẹ bầu còn có những thứ “phải kiêng”. Vậy thì chính xác dọa sảy thai nên kiêng gì hả các mẹ. Cùng các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé các mẹ.

  Bong rau thai có nguy hiểm không (Ý KIẾN BÁC SỸ CHUYÊN MÔN)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 10233

  Bong rau thai (hay còn gọi là bong nhau thai) là hiện tượng nhau thai bóc tách một phần hoặc toàn bộ với thành tử cung, gây nên hiện tượng chảy máu xuất huyết và sẽ làm cản trở qua trình trao đổi oxi, chất dinh dưỡng từ mẹ tới thai nhi. Bong rau thai có nguy hiểm không? Điều trị bong rau thai thế nào? Thảo dược An Bình sẽ giúp bản trả lời vấn đề này.

  Chuyển phôi tươi có tốt không? (THAM KHẢO Ý KIẾN CHUYÊN GIA)

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 10577

  Chuyển phôi tươi có tốt không là câu hỏi mà nhà thuốc An Bình nhận được rất nhiều từ phía các mẹ bầu. Ở bài viết này, các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của mẹ nhé. Nào, cùng tìm hiểu nhé!

  Chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu hả bác sỹ? (BÁC SỸ TƯ VẤN)

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 7997

  Chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu là câu hỏi mà nhiều chị em gửi đến nhà thuốc An Bình. Cùng lắng nghe những tư vấn chính xác nhất từ các bác sĩ của An Bình để có quyết định sáng suốt nhất giúp quá trình chuyển phôi thành công và an toàn cho sức khỏe mẹ bầu nhé.

  Sau chuyển phổi 21 ngày: Xem ngay những điều mẹ bầu (CẦN NẮM RÕ)

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 24598

  Sau chuyển phôi 21 ngày sẽ có những dấu hiệu như thế nào? Mẹ bầu có nên siêu âm để theo dõi tình hình phát triển của thai nhi không? Nhà thuốc An Bình sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích sau 21 ngày chuyển phôi để mẹ bầu nắm rõ nhé.

  (THÔNG TIN) Chuyển phôi trữ hết bao nhiêu tiền để dạt hiệu quả cao nhất

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 14900

  Do điều kiện sức khỏe không cho phép nên sau khi tạo phôi trong phòng labo, toàn bộ những phôi đạt chất lượng sẽ được trữ đông để chuyển vào tử cung mẹ trong chu kì tiếp theo. Vậy chuyển phôi trữ hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng nhà thuốc An Bình tìm hiểu ngay ở bài viết sau.

  Sau chuyển phôi 10 - 20 ngày bị ra máu có nguy hiểm không bác sỹ?

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 42255

  Sau chuyển phôi, sự di chuyển và làm tổ của phôi sẽ tác động đến niêm mạc tử cung khiến mẹ bị ra máu trong những ngày đầu. Đây là dấu hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, nếu sau chuyển phôi 10 ngày bị ra máu và tình trạng này lặp lại ở những ngày tiếp theo sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hơn, mẹ bầu nên lập tức đến khám bác sĩ.

  Đau bụng khi mang thai tháng thứ 5 - (MẸ BẦU NÊN XỬ LÝ RA SAO?)

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 28900

  Đến tháng thứ 5, thai nhi hầu như đã phát triển khá ổn định, tạm thời mẹ bầu sẽ ít phải đối mặt với những nguy cơ dọa sảy hay động thai. Tuy nhiên không ít người lại bị đau bụng khi mang thai tháng thứ 5 khiến tâm trạng không khỏi bồn chồn, lo lắng. Vậy những triệu chứng đau bụng ở giai đoạn này có nguy hiểm gì với mẹ và bé? Nguyên nhân là do đâu? Và mẹ bầu nên làm thế nào để có biện pháp xử lý tốt nhất? Hãy cùng nhà thuốc An Bình tham khảo ngay bài viết sau nhé.

  Có nên tiến hành chuyển phôi loại 2, loại 3? [BÁC SỸ TƯ VẤN]

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 33376

  Sau khi nuôi cấy trong phòng lab chắc hẳn bố mẹ nào cũng hi vọng phôi của mình đạt chất lượng tốt nhất để quá trình chuyển phôi thành công. Tuy nhiên có nhiều trường hợp phôi chỉ đạt loại 2, loại 3. Vậy có nên chuyển phôi loại 2, loại 3 không? Mẹ nên tiếp tục nuôi cấy hay loại bỏ? Cùng lắng nghe lời khuyên hữu ích của chuyên gia nhé.