Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Tụ dịch màng nuôi có được quan hệ không? (TÌM HIỂU NGAY)

  Ngày đăng: 05/11/2018 - Lượt xem : 223

  Bị tụ dịch màng nuôi có được quan hệ không? Đây là câu hỏi nhà thuốc thảo dược An Bình nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây từ các mẹ bầu và người thân trong gia đình. Nhằm giúp các mẹ và người thân trong gia đình có kiến thức đầy đủ nhất về vấn đề này, chúng tôi đã tiến hành biên soạn chi tiết bài viết dài hơn 1000 từ để gửi tới mọi người.

  Có nên tiến hành chuyển phôi loại 2, loại 3? [BÁC SỸ TƯ VẤN]

  Ngày đăng: 02/11/2018 - Lượt xem : 469

  Sau khi nuôi cấy trong phòng lab chắc hẳn bố mẹ nào cũng hi vọng phôi của mình đạt chất lượng tốt nhất để quá trình chuyển phôi thành công. Tuy nhiên có nhiều trường hợp phôi chỉ đạt loại 2, loại 3. Vậy có nên chuyển phôi loại 2, loại 3 không? Mẹ nên tiếp tục nuôi cấy hay loại bỏ? Cùng lắng nghe lời khuyên hữu ích của chuyên gia nhé. 

  [HỎI ĐÁP] Tụ dịch dưới màng đệm là gì và cách điều trị (HIỆU QUẢ) nhất

  Ngày đăng: 26/10/2018 - Lượt xem : 229

  Thời gian gần đây, nhà thuốc An Bình nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề tụ dịch dưới màng đệm. Với mong muốn chia sẻ đến các mẹ những kiến thức cụ thể và chính xác nhất về vấn đề này, đội ngũ y bác sỹ tại nhà thuốc An Bình đã tiến hành biên tập chi tiết bài viết "Tụ dịch dưới màng đệm là gì và cách điều trị (HIỆU QUẢ) nhất" để gửi đến các mẹ. Hi vọng bài viết này sẽ bổ ích cho các mẹ.

  Xét nghiệm beta hCG âm tính nhưng vẫn có thai (VÌ SAO THẾ?)

  Ngày đăng: 08/10/2018 - Lượt xem : 1052

  Gần đây rất nhiều chị em đã gửi đến nhà thuốc An Bình thắc mắc rằng tại sao xét nghiệm beta hCG âm tính nhưng vẫn có thai? Vậy nguyên nhân là do chỉ số hCG không thể kiểm chứng được khả năng có thai, do trình độ xét nghiệm của các bác sĩ hay bắt nguồn từ chính cơ thể của bạn? Hãy cùng lắng nghe những giải đáp chi tiết của chuyên gia tại An Bình nhé!

  Dấu hiệu có thai sau 7 ngày quan hệ (NHƯ THẾ NÀO)

  Ngày đăng: 21/09/2018 - Lượt xem : 472

  Trên thực tế không phải đợi đến dấu hiệu trễ kinh trong chu kì tiếp theo các chị em mới phát hiện mình có thai mà ngay sau khi quan hệ khoảng 7 ngày, một số tín hiệu dù nhỏ nhất cũng có thể mang đến tin vui cho cả gia đình. Vậy những dấu hiệu có thai sau 7 ngày quan hệ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  Beta hCG: Chỉ số xét nghiệm beta hCG cho ta biết những (ĐIỀU GÌ)

  Ngày đăng: 14/09/2018 - Lượt xem : 1085

  Để nhận biết khả năng có thai hay không, người ta thường sử dụng chỉ số hCG để đo lường và kiểm định. Vậy cụ thể hCG là gì và có ý nghĩa như nào? Bài viết này, nhà thuốc An Bình sẽ giải đáp tất tần tật về chỉ số này để các mẹ tham khảo và nắm bắt.

  Động thai là gì và những dấu hiệu động thai (RÕ RÀNG) nhất của mẹ bầu?

  Ngày đăng: 13/08/2018 - Lượt xem : 16471

  Động thai là một triệu chứng rất phổ biến xảy ra trong quá trình mang thai của mẹ bầu, đặc biệt là 3 tháng đầu của thai kỳ. Đây là một hiện tượng rất nguy hiểm đối và là dấu phổ biến nhất dẫn tới hiện tượng xảy thai nếu mẹ bầu không xử lý kịp thời. Ở bài viết này, Thảo Dược An Bình sẽ gửi tới các mẹ toàn bộ thông tin liên quan đến hiện tượng động thai này.

  Chuyển phôi tươi có tốt không? (THAM KHẢO Ý KIẾN CHUYÊN GIA)

  Ngày đăng: 19/07/2018 - Lượt xem : 2389

  Chuyển phôi tươi có tốt không là câu hỏi mà nhà thuốc An Bình nhận được rất nhiều từ phía các mẹ bầu. Ở bài viết này, các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của mẹ nhé. Nào, cùng tìm hiểu nhé!

  5 dấu hiệu sau chuyển phôi chỉ ra rằng mẹ đã thụ thai (TÌM HIỂU NGAY)

  Ngày đăng: 18/07/2018 - Lượt xem : 9066

  Quá trình điều trị hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo lâu dài, tốn kém và thậm chí là đau đớn, tất cả đều trông chờ vào kết quả thụ thai sau khi các bác sĩ chuyển phôi thai vào tử cung người mẹ. Để biết chính xác cơ thể đã thụ thai hay chưa cần làm xét nghiệm máu beta hCG sau 14 ngày làm thủ thuật. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đoán tới 90% khả năng thành công nếu có 5 dấu hiệu sau chuyển phôi được liệt kê dưới đây.

  Sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que có kết quả (CHÍNH XÁC) nhất?

  Ngày đăng: 13/07/2018 - Lượt xem : 10317

  Sau khi chuyển phôi thai thụ tinh nhân tạo, các mẹ bầu hiếm muộn luôn thấp thỏm lo lắng xem lần cấy phôi này có thành công hay không. Nhiều mẹ đã tự mua que thử thai để kiểm tra kết quả. Vậy, sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que sẽ cho kết quả chính xác nhất?