Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Những dấu hiệu sau chuyển phôi 1 ngày đến 14 ngày của mẹ (NHƯ THẾ NÀO)

  Ngày đăng: 01/08/2018 - Lượt xem : 3581

  Sau khi phôi được đặt vào tử cung là khoảng thời gian mong chờ nhất của các cặp vợ chồng. Đây là thời điểm chị em cố gắng lắng nghe các dấu hiệu, kinh nghiệm của những người mẹ đi trước. Và để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc này, các mẹ hãy cùng nhà thuốc An Bình theo dõi dấu hiệu sau chuyển phôi 1 ngày, 2 ngày ,3 ngày, ...., 14 ngày nhé.

  ​Sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì biết có thai và có tim thai?

  Ngày đăng: 25/07/2018 - Lượt xem : 2297

  Rất nhiều bà mẹ đã hỏi nhà thuốc An Bình rằng: Sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì biết có thai và có tim thai? Câu hỏi sẽ được các bác sĩ An Bình giải đáp chi tiết. Cùng theo dõi bài viết sau để nhận biết dấu hiệu có thai và có tim thai sớm nhất các mẹ nhé!

  Sau chuyển phổi 21 ngày: Xem ngay những điều mẹ bầu (CẦN NẮM RÕ)

  Ngày đăng: 23/07/2018 - Lượt xem : 1739

  Sau chuyển phôi 21 ngày sẽ có những dấu hiệu như thế nào? Mẹ bầu có nên siêu âm để theo dõi tình hình phát triển của thai nhi không? Nhà thuốc An Bình sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích sau 21 ngày chuyển phôi để mẹ bầu nắm rõ nhé.

  Chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu hả bác sỹ? (BÁC SỸ TƯ VẤN)

  Ngày đăng: 20/07/2018 - Lượt xem : 1498

  Chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu là câu hỏi mà nhiều chị em gửi đến nhà thuốc An Bình. Cùng lắng nghe những tư vấn chính xác nhất từ các bác sĩ của An Bình để có quyết định sáng suốt nhất giúp quá trình chuyển phôi thành công và an toàn cho sức khỏe mẹ bầu nhé.

  Chuyển phôi tươi có tốt không? (THAM KHẢO Ý KIẾN CHUYÊN GIA)

  Ngày đăng: 19/07/2018 - Lượt xem : 1543

  Chuyển phôi tươi có tốt không là câu hỏi mà nhà thuốc An Bình nhận được rất nhiều từ phía các mẹ bầu. Ở bài viết này, các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của mẹ nhé. Nào, cùng tìm hiểu nhé!

  5 dấu hiệu sau chuyển phôi chỉ ra rằng mẹ đã thụ thai (TÌM HIỂU NGAY)

  Ngày đăng: 18/07/2018 - Lượt xem : 7540

  Quá trình điều trị hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo lâu dài, tốn kém và thậm chí là đau đớn, tất cả đều trông chờ vào kết quả thụ thai sau khi các bác sĩ chuyển phôi thai vào tử cung người mẹ. Để biết chính xác cơ thể đã thụ thai hay chưa cần làm xét nghiệm máu beta hCG sau 14 ngày làm thủ thuật. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đoán tới 90% khả năng thành công nếu có 5 dấu hiệu sau chuyển phôi được liệt kê dưới đây.

  Sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que có kết quả (CHÍNH XÁC) nhất?

  Ngày đăng: 13/07/2018 - Lượt xem : 6756

  Sau khi chuyển phôi thai thụ tinh nhân tạo, các mẹ bầu hiếm muộn luôn thấp thỏm lo lắng xem lần cấy phôi này có thành công hay không. Nhiều mẹ đã tự mua que thử thai để kiểm tra kết quả. Vậy, sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que sẽ cho kết quả chính xác nhất?

  Chuyển Phôi - Chuẩn Bị Những Gì Để Có Thành Công Cao Nhất?

  Ngày đăng: 10/07/2018 - Lượt xem : 25838

  Với những phụ nữ không may mắn có thể mang thai một cách tự nhiên, chuyển phôi là lựa chọn tối ưu để có con. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về hình thức này và bài thuốc từ dân gian có công dụng hỗ trợ chuyển phôi thành công rất hiệu quả.

  Chuyển phôi xong có được nằm nghiêng không? (TƯ VẤN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 10/07/2018 - Lượt xem : 6624

  Tư thế nằm dưỡng thai luôn được các mẹ bầu quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm. Khoa học chứng minh nằm nghiêng bên trái sẽ giúp cho mẹ bầu cảm thấy dễ chịu, em bé phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, với mẹ bầu hiếm muộn vừa chuyển phôi xong có được nằm nghiêng không thì lại là một vấn đề khác cần xem xét.

  Chuyển phôi xong nên ăn gì giúp tăng (KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG) cao nhất?

  Ngày đăng: 03/07/2018 - Lượt xem : 6541

  Dinh dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình mang thai của người mẹ, đặc biệt là mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Trong giai đoạn chuyển phôi cực kỳ quan trọng, dinh dưỡng đúng chuẩn sẽ giúp tăng gấp 3 lần khả năng cấy phôi thành công và tạo nền tảng cho những tuần phát triển đầu tiên của thai nhi. Thảo dược An Bình sẽ giúp các mẹ bầu hiếm muộn trả lời câu hỏi Chuyển phôi xong nên ăn gì? Trong bài viết dưới đây.