Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Những dấu hiệu sau chuyển phôi 1 ngày đến 14 ngày của mẹ (NHƯ THẾ NÀO)

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 64404

  Sau khi phôi được đặt vào tử cung là khoảng thời gian mong chờ nhất của các cặp vợ chồng. Đây là thời điểm chị em cố gắng lắng nghe các dấu hiệu có thai sau chuyển phôi và kinh nghiệm của những người mẹ đi trước. Để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc này, các mẹ hãy cùng nhà thuốc An Bình theo dõi dấu hiệu sau chuyển phôi 1 ngày, 2 ngày ,3 ngày, ...., 14 ngày nhé.

  Túi thai méo và [TẤT TẦN TẬT] những thông tin liên quan hiện tượng túi ối bị méo

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 56497

  Rất nhiều chị em khi đi siêu âm ở những tuần đâu mang thai có kết luận túi thai méo. Vậy hiện tượng túi thai bị méo là gì? Nguyên nhân do đâu? Hiện tượng này có gây nguy hiểm gì cho thai nhi và các khắc phục tốt nhất là là? Hãy cũng nhà thuốc An Bình giải đáp tất tần tật về hiện tượng này để có biện pháp điều trị tốt nhất cho cả mẹ và bé nhé.

  Động thai là gì và những dấu hiệu động thai (RÕ RÀNG) nhất của mẹ bầu?

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 100889

  Động thai là một triệu chứng rất phổ biến xảy ra trong quá trình mang thai của mẹ bầu, đặc biệt là 3 tháng đầu của thai kỳ. Đây là một hiện tượng rất nguy hiểm đối và là dấu phổ biến nhất dẫn tới hiện tượng xảy thai nếu mẹ bầu không xử lý kịp thời. Ở bài viết này, Thảo Dược An Bình sẽ gửi tới các mẹ toàn bộ thông tin liên quan đến hiện tượng động thai này.

  IVF Là Gì? Mẹ Bầu Cần Lưu Ý Gì Giúp Tăng Tỉ Lệ Thành Công Của IVF?

  Ngày đăng: 29/07/2019 - Lượt xem : 3558

  Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nhằm điều trị vô sinh, hiếm muộn, mang lại hy vọng cho rất nhiều cặp vợ chồng. Tỉ lệ thành công của kỹ thuật này cao có thể đạt từ 30 - 40%. Các mẹ hãy cùng Thảo Dược An Bình tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé:

  Tụ dịch màng nuôi là gì và (BÀI THUỐC) điều trị tụ dịch dưới màng nuôi

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 33670

  Tụ dịch màng nuôi (hay tụ dịch dưới màng nuôi) là hiện tượng tụ máu trong khoảng không gian giữa nhau thai và tử cung. Những cục máu này có thể gây nguy hiểm cho thai nhi khi chúng lớn dần làm nhau thai bóc tách khỏi thành tử cung, dẫn đến nguy cơ sảy thai.

  Chuyển Phôi - Chuẩn Bị Những Gì Để Có Thành Công Cao Nhất?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 87029

  Với những phụ nữ không may mắn có thể mang thai một cách tự nhiên, chuyển phôi là lựa chọn tối ưu để có con. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về hình thức này và bài thuốc từ dân gian có công dụng hỗ trợ chuyển phôi thành công rất hiệu quả.

  Thai 37 tuần sinh được chưa? ( CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ VẤN ĐỀ NÀY)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 9221

  Thai 37 tuần sinh được chưa là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu quan tâm và tìm hiểu. Ở bài viết này, Nhà Thuốc An Bình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để giải đáp thắc mắc của các mẹ nhé:

  Hiện tượng ra máu khi mang thai: Nguyên nhân và Cách xử lý

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 14722

  Ra máu khi mang thai thông thường không quá nguy hiểm đối với bà bầu. Tuy nhiên, việc theo dõi là rất cần thiết vì nếu âm đạo ra máu nhiều hoặc kèm theo bất kỳ dấu hiệu lạ nào khác, cần nghĩ ngay tới các biến chứng thai kỳ dưới đây và đến bệnh viện để kiểm tra càng sớm càng tốt.

  ​Bị tụ dịch màng nuôi 12mm các mẹ nên làm gì là tốt nhất?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 11223

  Tụ dịch màng nuôi 12mm là hiện tượng có một lớp máu hoặc dịch nằm giữa túi thai và tử cung có độ dài khoảng 12mm. Đây là một hiện tượng rất thường thấy ở các mẹ bầu mang thai trong giai đoạn khoảng 7 – 8 tuần và sẽ có xu hướng lan rộng ra tạo ra những biến chứng rất nguy hiểm cho thai nhi cũng như sức khỏe của mẹ bầu. Vậy, khi phát hiện ra điều này các mẹ nên làm gì là tốt nhất?

  Bị động thai không nên ăn gì là (TỐT NHẤT CHO MẸ VÀ THAI NHI)?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 7248

  Dinh dưỡng là một vấn đề vô cùng quan trọng vời mẹ bầu, đặc biệt là các mẹ bầu đang bị động thai. Vậy, khi bị động thai không nên ăn gì để đảm bảo tình trạng bệnh lý không xấu hơn nữa? Hãy cùng thảo dược An bình tìm hiểu chi tiết vấn đề này nhé.