Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  5 dấu hiệu sau chuyển phôi chỉ ra rằng mẹ đã thụ thai (TÌM HIỂU NGAY)

  Ngày đăng: 18/07/2018 - Lượt xem : 2670

  Quá trình điều trị hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo lâu dài, tốn kém và thậm chí là đau đớn, tất cả đều trông chờ vào kết quả thụ thai sau khi các bác sĩ chuyển phôi thai vào tử cung người mẹ. Để biết chính xác cơ thể đã thụ thai hay chưa cần làm xét nghiệm máu beta hCG sau 14 ngày làm thủ thuật. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đoán tới 90% khả năng thành công nếu có 5 dấu hiệu sau chuyển phôi được liệt kê dưới đây.

  Sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que có kết quả (CHÍNH XÁC) nhất?

  Ngày đăng: 13/07/2018 - Lượt xem : 1808

  Sau khi chuyển phôi thai thụ tinh nhân tạo, các mẹ bầu hiếm muộn luôn thấp thỏm lo lắng xem lần cấy phôi này có thành công hay không. Nhiều mẹ đã tự mua que thử thai để kiểm tra kết quả. Vậy, sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que sẽ cho kết quả chính xác nhất?

  Chuyển Phôi - Chuẩn Bị Những Gì Để Có Thành Công Cao Nhất?

  Ngày đăng: 10/07/2018 - Lượt xem : 23822

  Với những phụ nữ không may mắn có thể mang thai một cách tự nhiên, chuyển phôi là lựa chọn tối ưu để có con. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về hình thức này và bài thuốc từ dân gian có công dụng hỗ trợ chuyển phôi thành công rất hiệu quả.

  Chuyển phôi xong có được nằm nghiêng không? (TƯ VẤN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 10/07/2018 - Lượt xem : 2235

  Tư thế nằm dưỡng thai luôn được các mẹ bầu quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm. Khoa học chứng minh nằm nghiêng bên trái sẽ giúp cho mẹ bầu cảm thấy dễ chịu, em bé phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, với mẹ bầu hiếm muộn vừa chuyển phôi xong có được nằm nghiêng không thì lại là một vấn đề khác cần xem xét.

  Chuyển phôi xong nên ăn gì giúp tăng (KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG) cao nhất?

  Ngày đăng: 03/07/2018 - Lượt xem : 2108

  Dinh dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình mang thai của người mẹ, đặc biệt là mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Trong giai đoạn chuyển phôi cực kỳ quan trọng, dinh dưỡng đúng chuẩn sẽ giúp tăng gấp 3 lần khả năng cấy phôi thành công và tạo nền tảng cho những tuần phát triển đầu tiên của thai nhi. Thảo dược An Bình sẽ giúp các mẹ bầu hiếm muộn trả lời câu hỏi Chuyển phôi xong nên ăn gì? Trong bài viết dưới đây.

  Bong nhau thai phải nghỉ bao lâu? (LỜI KHUYÊN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 27/06/2018 - Lượt xem : 1032

  Tham khảo một số điễn đàn, chúng tôi thấy rằng rất nhiều mẹ bầu quan tâm đến vấn đề bị bong nhau thai phải nghỉ bao lâu. Nhằm giúp các mẹ có câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất, đội ngũ y bác sỹ của nhà thuốc An Bình đã tiến hành biên tập và gửi đến các mẹ những thông tin đầy đủ về hiện tượng này.

  Bong rau thai có nguy hiểm không (Ý KIẾN BÁC SỸ CHUYÊN MÔN)

  Ngày đăng: 18/06/2018 - Lượt xem : 447

  Bong rau thai (hay còn gọi là bong nhau thai) là hiện tượng nhau thai bóc tách một phần hoặc toàn bộ với thành tử cung, gây nên hiện tượng chảy máu xuất huyết và sẽ làm cản trở qua trình trao đổi oxi, chất dinh dưỡng từ mẹ tới thai nhi. Bong rau thai có nguy hiểm không? Điều trị bong rau thai thế nào? Thảo dược An Bình sẽ giúp bản trả lời vấn đề này.

  Tư thế nằm khi bị dọa sảy thai nào được bác sỹ (KHUYÊN CHỌN)?

  Ngày đăng: 15/06/2018 - Lượt xem : 800

  Khi bị dọa sảy thai, mẹ bầu cần phải chú ý đến mọi vấn đề trong dinh dưỡng, nghỉ ngơi và uống thuốc sao cho hiệu quả điều trị đạt được cao nhất và nhanh chóng nhất. Tư thế nằm khi bị dọa sảy thai cũng được lưu ý kỹ càng, mẹ bầu nên tham khảo ngay để vừa được thoải mái mà bé cũng an ổn hơn nhé!

  Dọa sảy thai phải kiêng những gì hả các mẹ (ĐIỀU MẸ BẦU CẦN BIẾT)

  Ngày đăng: 14/06/2018 - Lượt xem : 527

  Bị dọa sảy thai, ngoài những thứ “phải làm”, mẹ bầu còn có những thứ “phải kiêng”. Vậy thì chính xác dọa sảy thai phải kiêng những gì hả các mẹ. Cùng các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé các mẹ.

  Màng nuôi thai mỏng có nguy hiểm không các mẹ? (GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 12/06/2018 - Lượt xem : 731

  Có khá nhiều chị em hoang mang rối loạn khi gọi tới bác sĩ chuyên môn của thảo dược An Bình xin tư vấn về việc bị màng nuôi thai mỏng. Vậy hiện tượng màng nuôi mỏng là gì và nó có có nguy hiểm không? Phải cải thiện tình trạng này như thế nào? Mẹ bầu hãy bình tĩnh và tìm hiểu rõ nhé!