Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Bong nhau thai phải nghỉ bao lâu? (LỜI KHUYÊN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 16/11/2018 - Lượt xem : 2684

  Tham khảo một số điễn đàn, chúng tôi thấy rằng rất nhiều mẹ bầu quan tâm đến vấn đề bị bong nhau thai phải nghỉ bao lâu. Nhằm giúp các mẹ có câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất, đội ngũ y bác sỹ của nhà thuốc An Bình đã tiến hành biên tập và gửi đến các mẹ những thông tin đầy đủ về hiện tượng này.

  Thai bị bóc tách nên ăn gì là (TỐT NHẤT) cho mẹ bầu và thai nhi?

  Ngày đăng: 16/11/2018 - Lượt xem : 2145

  Bóc tách thai nhi là hiện tượng khá phổ biến khi có máu tụ quanh túi thai, nhiều bà bầu gặp phải trong khoảng 3 tháng đầu thai kỳ. Ngoài việc làm theo chỉ dẫn của bác sỹ về chế độ nghỉ ngơi, điều trị thì bạn cũng nên tham khảo thông tin thai bị bóc tách nên ăn gì để tình trạng khởi sắc nhanh nhất!

  Nguyên nhân bóc tách túi thai ở mẹ bầu là gì? (Ý KIẾN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 16/11/2018 - Lượt xem : 1200

  Bóc tách túi thai là một biến chứng thường xảy ra trong ba tháng đầu của thai kỳ (được phát hiện qua siêu âm). Hiện tượng này có nguy cơ ảnh hưởng đến thai nhi nên cần được theo dõi sát và điều trị sớm. Vậy nguyên nhân bóc tách túi thai ở mẹ bầu là gì?

  Mẹ bầu cầu biết: Bóc tách túi thai 50% nên làm gì là tốt nhất?

  Ngày đăng: 16/11/2018 - Lượt xem : 1989

  Dạo qua một vòng các diễn đàn lớn về mẹ và bé (Webtretho, Lamchame, ...) nhà thuốc An Bình thấy rằng có một lượng lớn các mẹ bầu đang mắc phải hiện tượng bóc tách túi thai 50% và chưa biết nên làm thế nào để điều trị giúp hồi phục sức khỏe và giữ được con. Các mẹ hãy cùng các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình tìm hiểu chi tiết vấn đề bị bóc tách túi thai 50% nên làm gì là tốt nhất nhé.

  Dọa sảy thai phải kiêng những gì hả các mẹ (ĐIỀU MẸ BẦU CẦN BIẾT)

  Ngày đăng: 16/11/2018 - Lượt xem : 1317

  Bị dọa sảy thai, ngoài những thứ “phải làm”, mẹ bầu còn có những thứ “phải kiêng”. Vậy thì chính xác dọa sảy thai phải kiêng những gì hả các mẹ. Cùng các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé các mẹ.

  Tư thế nằm khi bị dọa sảy thai nào được bác sỹ (KHUYÊN CHỌN)?

  Ngày đăng: 16/11/2018 - Lượt xem : 1642

  Khi bị dọa sảy thai, mẹ bầu cần phải chú ý đến mọi vấn đề trong dinh dưỡng, nghỉ ngơi và uống thuốc sao cho hiệu quả điều trị đạt được cao nhất và nhanh chóng nhất. Tư thế nằm khi bị dọa sảy thai cũng được lưu ý kỹ càng, mẹ bầu nên tham khảo ngay để vừa được thoải mái mà bé cũng an ổn hơn nhé!

  Bong rau thai có nguy hiểm không (Ý KIẾN BÁC SỸ CHUYÊN MÔN)

  Ngày đăng: 16/11/2018 - Lượt xem : 1594

  Bong rau thai (hay còn gọi là bong nhau thai) là hiện tượng nhau thai bóc tách một phần hoặc toàn bộ với thành tử cung, gây nên hiện tượng chảy máu xuất huyết và sẽ làm cản trở qua trình trao đổi oxi, chất dinh dưỡng từ mẹ tới thai nhi. Bong rau thai có nguy hiểm không? Điều trị bong rau thai thế nào? Thảo dược An Bình sẽ giúp bản trả lời vấn đề này.

  Chuyển phôi xong nên ăn gì giúp tăng (KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG) cao nhất?

  Ngày đăng: 16/11/2018 - Lượt xem : 9448

  Dinh dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình mang thai của người mẹ, đặc biệt là mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Trong giai đoạn chuyển phôi cực kỳ quan trọng, dinh dưỡng đúng chuẩn sẽ giúp tăng gấp 3 lần khả năng cấy phôi thành công và tạo nền tảng cho những tuần phát triển đầu tiên của thai nhi. Thảo dược An Bình sẽ giúp các mẹ bầu hiếm muộn trả lời câu hỏi Chuyển phôi xong nên ăn gì? Trong bài viết dưới đây.

  Chuyển phôi xong có được nằm nghiêng không? (TƯ VẤN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 16/11/2018 - Lượt xem : 9690

  Tư thế nằm dưỡng thai luôn được các mẹ bầu quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm. Khoa học chứng minh nằm nghiêng bên trái sẽ giúp cho mẹ bầu cảm thấy dễ chịu, em bé phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, với mẹ bầu hiếm muộn vừa chuyển phôi xong có được nằm nghiêng không thì lại là một vấn đề khác cần xem xét.

  Chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu hả bác sỹ? (BÁC SỸ TƯ VẤN)

  Ngày đăng: 16/11/2018 - Lượt xem : 2271

  Chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu là câu hỏi mà nhiều chị em gửi đến nhà thuốc An Bình. Cùng lắng nghe những tư vấn chính xác nhất từ các bác sĩ của An Bình để có quyết định sáng suốt nhất giúp quá trình chuyển phôi thành công và an toàn cho sức khỏe mẹ bầu nhé.