Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Khi bị thai yếu mẹ bầu sẽ có dấu hiệu gì? Mẹ bầu nên ăn gì và điều trị ra sao để (GIỮ THAI)?

  Ngày đăng: 27/05/2020 - Lượt xem : 21236

  Khi đi siêu âm, rất nhiều mẹ bầu được bác sỹ chuẩn đoán là thai yếu. Điều này khiến cho các mẹ cảm thấy lo lắng bất an và bất kỳ thời điểm nào mẹ bầu cũng có nguy cơ mắc phải bệnh lý này. Chính vì điều đó, nhà thuốc Thảo Dược An Bình khuyên các mẹ nên đọc kỹ bài viết này để có kiến thức tốt nhất về bệnh lý: 

  Xét nghiệm beta hCG âm tính nhưng vẫn có thai (VÌ SAO THẾ?)

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 55475

  Gần đây rất nhiều chị em đã gửi đến nhà thuốc An Bình thắc mắc rằng tại sao xét nghiệm beta hCG âm tính nhưng vẫn có thai? Vậy nguyên nhân là do chỉ số hCG không thể kiểm chứng được khả năng có thai, do trình độ xét nghiệm của các bác sĩ hay bắt nguồn từ chính cơ thể của bạn? Hãy cùng lắng nghe những giải đáp chi tiết của chuyên gia tại An Bình nhé!

  Tư thế nằm khi bị dọa sảy thai nào được bác sỹ (KHUYÊN CHỌN)?

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 29154

  Khi bị dọa sảy thai, mẹ bầu cần phải chú ý đến mọi vấn đề trong dinh dưỡng, nghỉ ngơi và uống thuốc sao cho hiệu quả điều trị đạt được cao nhất và nhanh chóng nhất. Tư thế nằm khi bị dọa sảy thai cũng được lưu ý kỹ càng, mẹ bầu nên tham khảo ngay để vừa được thoải mái mà bé cũng an ổn hơn nhé!

  Bị động thai nên ăn gì giúp mẹ bầu an thai (TỐT NHẤT) vậy các mẹ?

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 17399

  Khi bị động thai nên ăn gì giúp mẹ bầu ổn định sức khỏe và an thai tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và gửi câu hỏi đến cho đội ngũ y bác sỹ tại nhà thuốc An Bình. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các mẹ trả lời câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

  Sau Chuyển Phôi Nên Nằm Tư Thế Nào? Có Nên Nằm Nghiêng Không? (TƯ VẤN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 48533

  Sau khi chuyển phôi nên nằm tư thế nào và có nên nằm nghiêng không là điều được rất nhiều mẹ bầu quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng nhà thuốc thảo dược An Bình tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

  Chuyển Phôi Thất Bại: Nguyên nhân và cách khắc phục (TỐT NHẤT)

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 43200

  Thụ tinh trong ống nghiệm chỉ giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tăng cơ hội có con chứ không chắc chắn hoàn toàn sẽ thành công. Tỉ lệ này dao động trong khoảng 35 - 48%. Do đó có rất nhiều trường hợp thất bại dù thử nhiều lần. Vậy nguyên nhân khiến chuyển phôi thất bại là do đâu? Và các chị em nên làm gì để khắc phục tình trạng trên? Hãy cùng nhà thuốc thảo dược An Bình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  Túi thai nhỏ có sao không và [CÁCH TĂNG] kích thước túi thai

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 75360

  Túi thai được ví như “ngôi nhà” của trẻ từ khi hình thành hợp tử nhỏ xíu cho tới lúc bé chào đời. Do đó khi siêu âm thấy túi thai nhỏ hơn so với tuổi thai, nhiều bà mẹ đã không khỏi lo lắng. Để trả lời câu hỏi: túi thai nhỏ có sao không - hãy cùng thảo dược An Bình tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

  Tụ dịch màng nuôi nhỏ (2mm - 8mm) phải làm sao mới là tốt nhất?

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 58019

  Theo thống kê, có đến 20% số mẹ bầu có thai tại Việt Nam trong 3 tháng đầu tiên có các triệu chứng ra máu dọa sảy thai, bóc tách nhau thai và tụ dịch màng nuôi. Trong đó, tụ dịch màng nuôi nhỏ có kích thước từ 2mm - 8 mm khá phổ biến, chưa thực sự gây nguy hiểm cận kề cho mẹ bầu và thai nhi nhưng cần đặc biệt chú ý.

  Sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que có kết quả (CHÍNH XÁC) nhất?

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 107734

  Sau khi chuyển phôi thai thụ tinh nhân tạo, các mẹ bầu hiếm muộn luôn thấp thỏm lo lắng xem lần cấy phôi này có thành công hay không. Nhiều mẹ đã tự mua que thử thai để kiểm tra kết quả. Vậy, sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que sẽ cho kết quả chính xác nhất?

  Trước và sau khi chuyển phôi xong nên ăn gì giúp tăng (KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG) cao nhất?

  Ngày đăng: 12/02/2020 - Lượt xem : 59045

  Trước khi chuyển phôi nên ăn gì và sau khi chuyển phôi nên ăn gì là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm và tìm hiểu. Chúng ta đều hiểu, dinh dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình mang thai của người mẹ, đặc biệt là mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vấn đề này nhé.