Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Tư thế nằm khi bị dọa sảy thai nào được bác sỹ (KHUYÊN CHỌN)?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 3501

  Khi bị dọa sảy thai, mẹ bầu cần phải chú ý đến mọi vấn đề trong dinh dưỡng, nghỉ ngơi và uống thuốc sao cho hiệu quả điều trị đạt được cao nhất và nhanh chóng nhất. Tư thế nằm khi bị dọa sảy thai cũng được lưu ý kỹ càng, mẹ bầu nên tham khảo ngay để vừa được thoải mái mà bé cũng an ổn hơn nhé!

  Bong rau thai có nguy hiểm không (Ý KIẾN BÁC SỸ CHUYÊN MÔN)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 4551

  Bong rau thai (hay còn gọi là bong nhau thai) là hiện tượng nhau thai bóc tách một phần hoặc toàn bộ với thành tử cung, gây nên hiện tượng chảy máu xuất huyết và sẽ làm cản trở qua trình trao đổi oxi, chất dinh dưỡng từ mẹ tới thai nhi. Bong rau thai có nguy hiểm không? Điều trị bong rau thai thế nào? Thảo dược An Bình sẽ giúp bản trả lời vấn đề này.

  Trước và sau khi chuyển phôi xong nên ăn gì giúp tăng (KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG) cao nhất?

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 23112

  Trước khi chuyển phôi nên ăn gì và sau khi chuyển phôi nên ăn gì là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm và tìm hiểu. Chúng ta đều hiểu, dinh dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình mang thai của người mẹ, đặc biệt là mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vấn đề này nhé.

  Chuyển phôi xong có được nằm nghiêng không? (TƯ VẤN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 19816

  Lựa chọn tư thế nằm ngủ sau khi chuyển phôi và việc chuyển phôi xong có được nằm nghiêng không là điều được rất nhiều mẹ bầu quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng nhà thuốc thảo dược An Bình tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

  Sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que có kết quả (CHÍNH XÁC) nhất?

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 30403

  Sau khi chuyển phôi thai thụ tinh nhân tạo, các mẹ bầu hiếm muộn luôn thấp thỏm lo lắng xem lần cấy phôi này có thành công hay không. Nhiều mẹ đã tự mua que thử thai để kiểm tra kết quả. Vậy, sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que sẽ cho kết quả chính xác nhất?

  Chuyển phôi tươi có tốt không? (THAM KHẢO Ý KIẾN CHUYÊN GIA)

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 5160

  Chuyển phôi tươi có tốt không là câu hỏi mà nhà thuốc An Bình nhận được rất nhiều từ phía các mẹ bầu. Ở bài viết này, các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của mẹ nhé. Nào, cùng tìm hiểu nhé!

  Chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu hả bác sỹ? (BÁC SỸ TƯ VẤN)

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 4675

  Chuyển phôi lần 2 sau lần 1 bao lâu là câu hỏi mà nhiều chị em gửi đến nhà thuốc An Bình. Cùng lắng nghe những tư vấn chính xác nhất từ các bác sĩ của An Bình để có quyết định sáng suốt nhất giúp quá trình chuyển phôi thành công và an toàn cho sức khỏe mẹ bầu nhé.

  Sau chuyển phổi 21 ngày: Xem ngay những điều mẹ bầu (CẦN NẮM RÕ)

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 8359

  Sau chuyển phôi 21 ngày sẽ có những dấu hiệu như thế nào? Mẹ bầu có nên siêu âm để theo dõi tình hình phát triển của thai nhi không? Nhà thuốc An Bình sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích sau 21 ngày chuyển phôi để mẹ bầu nắm rõ nhé.

  Những dấu hiệu sau chuyển phôi 1 ngày đến 14 ngày của mẹ (NHƯ THẾ NÀO)

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 21390

  Sau khi phôi được đặt vào tử cung là khoảng thời gian mong chờ nhất của các cặp vợ chồng. Đây là thời điểm chị em cố gắng lắng nghe các dấu hiệu, kinh nghiệm của những người mẹ đi trước. Và để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc này, các mẹ hãy cùng nhà thuốc An Bình theo dõi dấu hiệu sau chuyển phôi 1 ngày, 2 ngày ,3 ngày, ...., 14 ngày nhé.

  (THÔNG TIN) Chuyển phôi trữ hết bao nhiêu tiền để dạt hiệu quả cao nhất

  Ngày đăng: 17/02/2019 - Lượt xem : 5443

  Do điều kiện sức khỏe không cho phép nên sau khi tạo phôi trong phòng labo, toàn bộ những phôi đạt chất lượng sẽ được trữ đông để chuyển vào tử cung mẹ trong chu kì tiếp theo. Vậy chuyển phôi trữ hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng nhà thuốc An Bình tìm hiểu ngay ở bài viết sau.