Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Bong nhau thai phải nghỉ bao lâu? (LỜI KHUYÊN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 27/06/2018 - Lượt xem : 1991

  Tham khảo một số điễn đàn, chúng tôi thấy rằng rất nhiều mẹ bầu quan tâm đến vấn đề bị bong nhau thai phải nghỉ bao lâu. Nhằm giúp các mẹ có câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất, đội ngũ y bác sỹ của nhà thuốc An Bình đã tiến hành biên tập và gửi đến các mẹ những thông tin đầy đủ về hiện tượng này.

  Bong rau thai có nguy hiểm không (Ý KIẾN BÁC SỸ CHUYÊN MÔN)

  Ngày đăng: 18/06/2018 - Lượt xem : 1116

  Bong rau thai (hay còn gọi là bong nhau thai) là hiện tượng nhau thai bóc tách một phần hoặc toàn bộ với thành tử cung, gây nên hiện tượng chảy máu xuất huyết và sẽ làm cản trở qua trình trao đổi oxi, chất dinh dưỡng từ mẹ tới thai nhi. Bong rau thai có nguy hiểm không? Điều trị bong rau thai thế nào? Thảo dược An Bình sẽ giúp bản trả lời vấn đề này.

  Tư thế nằm khi bị dọa sảy thai nào được bác sỹ (KHUYÊN CHỌN)?

  Ngày đăng: 15/06/2018 - Lượt xem : 1294

  Khi bị dọa sảy thai, mẹ bầu cần phải chú ý đến mọi vấn đề trong dinh dưỡng, nghỉ ngơi và uống thuốc sao cho hiệu quả điều trị đạt được cao nhất và nhanh chóng nhất. Tư thế nằm khi bị dọa sảy thai cũng được lưu ý kỹ càng, mẹ bầu nên tham khảo ngay để vừa được thoải mái mà bé cũng an ổn hơn nhé!

  Dọa sảy thai phải kiêng những gì hả các mẹ (ĐIỀU MẸ BẦU CẦN BIẾT)

  Ngày đăng: 14/06/2018 - Lượt xem : 1036

  Bị dọa sảy thai, ngoài những thứ “phải làm”, mẹ bầu còn có những thứ “phải kiêng”. Vậy thì chính xác dọa sảy thai phải kiêng những gì hả các mẹ. Cùng các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé các mẹ.

  Màng nuôi thai mỏng có nguy hiểm không các mẹ? (GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 12/06/2018 - Lượt xem : 1596

  Có khá nhiều chị em hoang mang rối loạn khi gọi tới bác sĩ chuyên môn của thảo dược An Bình xin tư vấn về việc bị màng nuôi thai mỏng. Vậy hiện tượng màng nuôi mỏng là gì và nó có có nguy hiểm không? Phải cải thiện tình trạng này như thế nào? Mẹ bầu hãy bình tĩnh và tìm hiểu rõ nhé!

  Mẹ bầu cầu biết: Bóc tách túi thai 50% nên làm gì là tốt nhất?

  Ngày đăng: 09/06/2018 - Lượt xem : 1437

  Dạo qua một vòng các diễn đàn lớn về mẹ và bé (Webtretho, Lamchame, ...) nhà thuốc An Bình thấy rằng có một lượng lớn các mẹ bầu đang mắc phải hiện tượng bóc tách túi thai 50% và chưa biết nên làm thế nào để điều trị giúp hồi phục sức khỏe và giữ được con. Các mẹ hãy cùng các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình tìm hiểu chi tiết vấn đề bị bóc tách túi thai 50% nên làm gì là tốt nhất nhé.

  Nguyên nhân bóc tách túi thai ở mẹ bầu là gì? (Ý KIẾN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 28/05/2018 - Lượt xem : 927

  Bóc tách túi thai là một biến chứng thường xảy ra trong ba tháng đầu của thai kỳ (được phát hiện qua siêu âm). Hiện tượng này có nguy cơ ảnh hưởng đến thai nhi nên cần được theo dõi sát và điều trị sớm. Vậy nguyên nhân bóc tách túi thai ở mẹ bầu là gì?

  Thai bị bóc tách nên ăn gì là (TỐT NHẤT) cho mẹ bầu và thai nhi?

  Ngày đăng: 25/05/2018 - Lượt xem : 1766

  Bóc tách thai nhi là hiện tượng khá phổ biến khi có máu tụ quanh túi thai, nhiều bà bầu gặp phải trong khoảng 3 tháng đầu thai kỳ. Ngoài việc làm theo chỉ dẫn của bác sỹ về chế độ nghỉ ngơi, điều trị thì bạn cũng nên tham khảo thông tin thai bị bóc tách nên ăn gì để tình trạng khởi sắc nhanh nhất!

  Bóc tách túi thai nhưng không ra máu (MẸ BẦU CẦN HIỂU RÕ)?

  Ngày đăng: 23/05/2018 - Lượt xem : 4492

  Thời gian gần đây, nhà thuốc An Bình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề mẹ bầu bị "bóc tách túi thai nhưng không ra máu". Nhằm giúp các mẹ có kiến thức chính xác và rõ ràng nhất về điều này, hãy cùng các bác sỹ của chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

  Bóc tách túi thai 10% có nguy hiểm không? (TÌM HIỂU CHI TIẾT)

  Ngày đăng: 21/05/2018 - Lượt xem : 2566

  Nhiều chị em khi mang thai đi siêu âm nhận được kết quả bóc tách túi thai 10%, và họ rất lo lắng về khả năng giữ được thai nhi. Vậy hiện tượng bóc tách túi thai là gì và bị bóc tách túi thai 10% có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua những phân tích dưới đây của nhà thuốc An Bình!