Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  [ Giải đáp ] Tụ dịch màng nuôi bao nhiêu mm là nguy hiểm?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 8556

  Thời gian gần đây, nhà thuốc An Bình nhận được rất nhiều câu hỏi tụ dịch màng nuôi có nguy hiểm không và tụ dịch màng nuôi bao nhiêu mm là nguy hiểm của các mẹ bầu. Thông qua bài viết này, các bác sỹ của nhà thuốc An Bình sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các mẹ.

  Mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi nên ăn gì là (AN TOÀN NHẤT) cho thai nhi?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 10804

  Tụ màng dịch nuôi là hiện tượng xuất hiện lớp máu hoặc dịch dưới màng nuôi ngăn cách túi thai và tử cung. Ổ dịch này lan rộng ra mà không được xử lý kịp thời sẽ dẫn tới bóc tách túi thai dẫn tới nguy cơ sảy thai. Vậy, bà bầu bị tụ dịch màng nuôi nên ăn gì là tốt nhất cho mẹ và bé?

  Mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi nhưng không ra máu (TẠI SAO?)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 56473

  Tụ dịch màng nuôi là một trong những nguyên nhân gây ra sảy thai cao trong 3 tháng đầu thai kỳ. Hiện tượng điển hình để phát hiện ra mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi là bị đau bụng ra máu. Nhưng nếu như mẹ bị tụ dịch màng nuôi nhưng không ra máu thì làm sao để có thể biết được để lưu tâm thăm khám, điều trị?

  Tụ dịch màng nuôi bao lâu thì khỏi? Tìm hiểu (TOÀN BỘ) thông tin

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 11443

  Tụ dịch màng nuôi bao lâu thì khỏi là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Thông qua bài viết này, đội ngũ bác sỹ tại Nhà Thuốc An Bình sẽ chia sẻ đến quý vị toàn bộ thông tin chi tiết về vấn đề này.

  Bóc tách túi thai 10% có nguy hiểm không? (TÌM HIỂU CHI TIẾT)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 22065

  Nhiều chị em khi mang thai đi siêu âm nhận được kết quả bóc tách túi thai 10%, và họ rất lo lắng về khả năng giữ được thai nhi. Vậy hiện tượng này là gì và bị bóc tách túi thai 10% có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua những phân tích dưới đây của nhà thuốc An Bình!

  Bóc tách túi thai nhưng không ra máu (MẸ BẦU CẦN HIỂU RÕ)?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 20076

  Thời gian gần đây, nhà thuốc An Bình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề mẹ bầu bị "bóc tách túi thai nhưng không ra máu". Nhằm giúp các mẹ có kiến thức chính xác và rõ ràng nhất về điều này, hãy cùng các bác sỹ của chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

  Bong nhau thai phải nghỉ bao lâu? (LỜI KHUYÊN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 17042

  Tham khảo một số điễn đàn, chúng tôi thấy rằng rất nhiều mẹ bầu quan tâm đến vấn đề bị bong nhau thai phải nghỉ bao lâu. Nhằm giúp các mẹ có câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất, đội ngũ y bác sỹ của nhà thuốc An Bình đã tiến hành biên tập và gửi đến các mẹ những thông tin đầy đủ về hiện tượng này.

  Thai bị bóc tách nên ăn gì và không nên ăn gì là (TỐT NHẤT) cho mẹ bầu và thai nhi?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 12789

  Khi bị bóc tách túi thai thì việc lựa chọn chế độ dinh dưỡng tốt đặc biệt quan trọng đối với mẹ bầu. Vậy thai bị bóc tách nên ăn gì và không nên ăn gì để giúp thai nhi và cả mẹ bầu nhanh chóng hồi phục và phát triển bình thường. Hãy để dược sĩ Mai Hoa của nhà thuốc An Bình tư vấn chi tiết cho các mẹ bầu về vấn đề này nhé. 

  Nguyên nhân bóc tách túi thai ở mẹ bầu là gì? (Ý KIẾN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 5396

  Hiện tượng bóc tách túi thai là một biến chứng thường xảy ra trong ba tháng đầu của thai kỳ (được phát hiện qua siêu âm). Hiện tượng này có nguy cơ ảnh hưởng đến thai nhi nên cần được theo dõi sát và điều trị sớm. Vậy nguyên nhân bóc tách túi thai ở mẹ bầu là gì?

  Mẹ bầu cầu biết: Bóc tách túi thai 50% nên làm gì là tốt nhất?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 11480

  Dạo qua một vòng các diễn đàn lớn về mẹ và bé (Webtretho, Lamchame, ...) nhà thuốc An Bình thấy rằng có một lượng lớn các mẹ bầu đang mắc phải hiện tượng bóc tách túi thai 50% và chưa biết nên làm thế nào để điều trị giúp hồi phục sức khỏe và giữ được con. Các mẹ hãy cùng các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình tìm hiểu chi tiết vấn đề bị bóc tách túi thai 50% nên làm gì là tốt nhất nhé.