Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Mẹ bầu cầu biết: Bóc tách túi thai 50% nên làm gì là tốt nhất?

  Ngày đăng: 09/06/2018 - Lượt xem : 674

  Dạo qua một vòng các diễn đàn lớn về mẹ và bé (Webtretho, Lamchame, ...) nhà thuốc An Bình thấy rằng có một lượng lớn các mẹ bầu đang mắc phải hiện tượng bóc tách túi thai 50% và chưa biết nên làm thế nào để điều trị giúp hồi phục sức khỏe và giữ được con. Các mẹ hãy cùng các bác sỹ tại nhà thuốc An Bình tìm hiểu chi tiết vấn đề bị bóc tách túi thai 50% nên làm gì là tốt nhất nhé.

  Nguyên nhân bóc tách túi thai ở mẹ bầu là gì? (Ý KIẾN BÁC SỸ)

  Ngày đăng: 28/05/2018 - Lượt xem : 600

  Bóc tách túi thai là một biến chứng thường xảy ra trong ba tháng đầu của thai kỳ (được phát hiện qua siêu âm). Hiện tượng này có nguy cơ ảnh hưởng đến thai nhi nên cần được theo dõi sát và điều trị sớm. Vậy nguyên nhân bóc tách túi thai ở mẹ bầu là gì?

  Thai bị bóc tách nên ăn gì là (TỐT NHẤT) cho mẹ bầu và thai nhi?

  Ngày đăng: 25/05/2018 - Lượt xem : 1002

  Bóc tách thai nhi là hiện tượng khá phổ biến khi có máu tụ quanh túi thai, nhiều bà bầu gặp phải trong khoảng 3 tháng đầu thai kỳ. Ngoài việc làm theo chỉ dẫn của bác sỹ về chế độ nghỉ ngơi, điều trị thì bạn cũng nên tham khảo thông tin thai bị bóc tách nên ăn gì để tình trạng khởi sắc nhanh nhất!

  Bóc tách túi thai nhưng không ra máu (MẸ BẦU CẦN HIỂU RÕ)?

  Ngày đăng: 23/05/2018 - Lượt xem : 2431

  Thời gian gần đây, nhà thuốc An Bình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề mẹ bầu bị "bóc tách túi thai nhưng không ra máu". Nhằm giúp các mẹ có kiến thức chính xác và rõ ràng nhất về điều này, hãy cùng các bác sỹ của chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

  Bóc tách túi thai 10% có nguy hiểm không? (TÌM HIỂU CHI TIẾT)

  Ngày đăng: 21/05/2018 - Lượt xem : 1578

  Nhiều chị em khi mang thai đi siêu âm nhận được kết quả bóc tách túi thai 10%, và họ rất lo lắng về khả năng giữ được thai nhi. Vậy hiện tượng bóc tách túi thai là gì và bị bóc tách túi thai 10% có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua những phân tích dưới đây của nhà thuốc An Bình!

  Tụ dịch màng nuôi là gì và (BÀI THUỐC) điều trị tụ dịch dưới màng nuôi

  Ngày đăng: 11/05/2018 - Lượt xem : 6533

  Tụ dịch màng nuôi (hay tụ dịch dưới màng nuôi) là hiện tượng tụ máu trong khoảng không gian giữa nhau thai và tử cung. Những cục máu này có thể gây nguy hiểm cho thai nhi khi chúng lớn dần làm nhau thai bóc tách khỏi thành tử cung, dẫn đến nguy cơ sảy thai.

  Tụ dịch màng nuôi bao lâu thì hết? Tìm hiểu (TOÀN BỘ) thông tin

  Ngày đăng: 07/05/2018 - Lượt xem : 1358

  Tụ dịch màng nuôi bao lâu thì hết là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Thông qua bài viết này, đội ngũ bác sỹ tại Nhà Thuốc An Bình sẽ chia sẻ đến quý vị toàn bộ thông tin chi tiết về vấn đề này.

  Bị dộng thai nên kiêng ăn gì là tốt nhất?

  Ngày đăng: 05/05/2018 - Lượt xem : 1137

  Động thai (Hay còn gọi là dọa sảy thai) là một hiện tượng thường xuất hiện ở 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Đây là một hiện tượng rất nguy hiểm và có thể dẫn tới việc mẹ bầu bị sảy thai, chính vì vậy trong thời gian này mẹ bầu phải kiêng cữ rất cẩn thận, trong đó có vấn đề “bị động thai không nên ăn gì?”.

  Bị động thai nên ăn gì giúp mẹ bầu an thai (TỐT NHẤT) vậy các mẹ?

  Ngày đăng: 05/05/2018 - Lượt xem : 1196

  Khi bị động thai nên ăn gì giúp mẹ bầu ổn định sức khỏe và an thai tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và gửi câu hỏi đến cho đội ngũ y bác sỹ tại nhà thuốc An Bình. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các mẹ trả lời câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

  Mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi nhưng không ra máu (TẠI SAO?)

  Ngày đăng: 03/05/2018 - Lượt xem : 2899

  Tụ dịch màng nuôi là một trong những nguyên nhân gây ra sảy thai cao trong 3 tháng đầu thai kỳ. Hiện tượng điển hình để phát hiện ra mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi là bị đau bụng ra máu. Nhưng nếu như mẹ bị tụ dịch màng nuôi nhưng không ra máu thì làm sao để có thể biết được để lưu tâm thăm khám, điều trị?