Tin mới nhất

  Thống kê truy cập

  Online: 17

  Hôm nay: 481

  Hôm qua: 1.168

  Tuần này: 2.599

  Tuần trước: 7.008

  Tháng này: 23.211

  Tháng trước: 39.073

  Tất cả: 437.075

  Trường hợp nào không nên uống củ gai tươi ?

  Cập nhật: 09/06/2018 10:02 - Lượt xem: 3899

  Củ gai tươi là môt trong những thảo dược quý hiếm chuyên được sử dụng để trị sảy thai, động thai, tụ dịch màng nuôi, ra máu khi mang thai hiệu quả. Vậy những trường hợp nào thì không được uống củ gai?

  Củ gai an thai, dưỡng thai hiệu quả

  Củ gai cho bà  bầu sử dụng như một loại thực phẩm bổ dưỡng thong thường. Có rất nhiều cách sử dụng cho bà bầu. Có thể hầm với những loại thực phẩm bổ dưỡng như móng giò, gà ác hoặc bà bầu có thể đun sắc củ gai tươi lấy nước uống, thay nước uống hằng ngày.

  Củ gai có tính ngọt, hàn, rất dễ uống, và không hề có tác dụng phụ khi bà bầu sử dụng với những thực phẩm chức năng khác đi kèm

  củ gai


  Điều trị động thai, dọa sảy thai hiệu quả

  Khi có các dấu hiệu mang thai bị ra huyết đỏ hoặc nâu, đái đục, đái ra máu , bong nhau thai , tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi nếu sử dụng củ gai cho hiệu quả cực kì tốt. Có thể nói là tác dụng rất thần kì đã được nhiều người sử dụng và có kết quả rất tốt mà không phải ai cũng biết để dùng nó.

  Có rất nhiều bà mẹ bị động thai, dọa sảy thai đã giữ được con nhờ củ gai. Củ gai tươi có thể dùng kết hợp với thuốc tây mà không gây tác dụng phụ.Ta có thể dùng củ gai đến khi khỏi hẳn thì thôi và nên uống càng sớm càng tốt (nên dùng ít nhất trong 1 tuần).

  Ngoài ra củ gai tươi còn có tác dụng tốt trong các trường hợp : có thai đau bụng, nước vàng đỏ vẫn chảy rỉ, sa dạ con, viêm tử cung, trĩ, xích bạch đới. lợi tiểu tiện, tiểu tiện đục, đi tiểu ra máu, viêm tử cung.

  Hướng dẫn sử dụng củ gai tươi đúng cách

  Đối với trường hợp động thai, tụ dịch sau màng nuôi, chảy máu nâu (màu đỏ), các loại rau đã được bóc vỏ 1 phần (còn được gọi bong màng nuôi thai …); tối thiểu sử dụng gai củ trong một tuần để chảy máu và ổn định thai nhi: 3 ngày đầu tiên sử dụng hàng ngày 150-200g rửa củ thái lát đầy chông gai khi 1 lít nước sôi khoảng 30-40 phút, nấu khoảng 2 -3 lần / 1 ngày. 4 ngày mỗi ngày sử dụng để nấu ăn 100g và có thể được thay thế trên mặt nước. Phần củ sau 2-3 Range. có thể ăn bột giấy, không nên bị loại bỏ

  – Đối với các trường hợp sử dụng củ gai trước khi sinh : Sử dụng củ gai tươi  150-200g được rửa sạch, thái lát mỏng hầm với thịt gà, chim bồ câu, móng giò, chân dê, dạ dày, tim, lợn … .to sử dụng 2-3 lần một tuần cho đến khi sinh càng tốt

  – Bạn có thể đun sôi lấy nước uống hoặc nướng, luộc đều được

  Những trường hợp không được uống củ gai?

  Củ gai là loại thảo dược rất lành tính và hầu như không có tác dụng phụ cho người sử dụng. Chỉ có trường hợp bà bầu có tính hàn thì nên sử dụng liều lượng ít hơn hoặc theo sự tư vấn của bác sĩ đông y .

  Ngoài ra cần mua củ gai ở những cơ sở y uy tín để tránh mua nhầm sang củ khác gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả mẹ và bé . Liên hệ tư vấn mua sử dụng củ gai đúng cách: 0167.739.2206