Tin mới nhất

  GIỚI THIỆU VỀ CỦ GAI

  CỦ GAI được trồng lâu năm và được đào hàng ngày tại Vườn thảo An Bình, đảm bảo độ tươi và chất lượng cho sức khỏe của bà bầu. - Đã được rất nhiều bà bầu trên toàn quốc tin tưởng sử dụng và có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị: Động thai , Dọa sảy, Bong màng nuôi thai ( bong rau thai) , Tụ dịch sau màng nuôi, điều trị các triệu chứng như Ra máu tươi, Ra máu đen, Ra dịch nâu, Đau bụng khi mang thai.

  Củ gai tươi - Vị cứu tinh chữa động thai và dọa sảy dành cho mẹ bầu

  Ngày đăng: 13/05/2018 - Lượt xem : 3055

  Trong đông y thảo dược củ gai tươi được biết đến như là một vị cứu tinh dành cho các mẹ bầu trong việc chữa động thai, dọa sảy thai, tụ dịch màng nuôi, hỗ trợ chuyển phôi và an thai vô cùng hiệu quả. Hãy cùng thảo dược An Bình tìm hiểu chi tiết về thảo dược "THẦN KỲ" này nhé.

  Review hình ảnh củ gai an thai và hình cây lá gai ngoài tự nhiên

  Ngày đăng: 07/05/2018 - Lượt xem : 113

  Có rất nhiều mẹ bầu gửi thắc đến cho nhà thuốc An Bình hỏi về hình ảnh cây gai và hình ảnh củ gai an thai trông như thế nào. Thông qua bài viết này, Nhà Thuốc An Bình sẽ giúp các mẹ chưa biết về cây này có thể đích mục sở thị về nó nhé.

  Củ gai khô có tốt không? Trường hợp nào nên dùng củ gai khô?

  Ngày đăng: 21/04/2018 - Lượt xem : 1822

  Trong thời gian gần đây, trên các diễn đàn về mẹ bầu có rất nhiều mẹ thắc mắc "củ gai khô có tốt không?". Ở bài viết này, Thảo Dược An Bình sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý vị liên quan đến vấn đề này. Nào, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

  Mua củ gai tươi ở Hải Phòng nên chọn đơn vị nào?

  Ngày đăng: 21/04/2018 - Lượt xem : 677

  Thảo dược An Binh là đơn vị chuyên bán củ gai tươi ở Hải Phòng lâu năm và uy tín. Sản phẩm của chúng tôi chuyên sử dụng trong điều trị an thai, tụ dịch màng nuôi và hỗ trợ chuyển phôi đạt hiệu quả cao.

  Mẹo: Cách dùng củ gai an thai và Cách uống củ gai hiệu quả nhất???

  Ngày đăng: 21/04/2018 - Lượt xem : 1729

  Củ gai được biết đến như bài thuốc dân gian từ rất lâu với nhiều công dụng và rất dễ sử dụng và chế biến. Chính vì điều đó mà có hàng nghìn bà mẹ tại Việt Nam đã sử dụng và thật sự rất bất ngờ về tác dụng của củ gai đối với bà bầu trong việc điều trị động thai dọa sảy thai. Ở bài viết này, Thảo Dược An Bình sẽ chia sẻ đến các mẹ bầu về cách dùng củ gai an thai sao cho hiệu quả trong từng trường hợp cụ thể.

  Tác dụng của cây củ gai theo y học cổ truyền

  Ngày đăng: 21/04/2018 - Lượt xem : 700

  Công dụng củ gai là điều mà rất nhiều bà mẹ có thai quan tâm. Ở bài viết này, nhà thuốc An Bình xin giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng toàn bộ thông tin chi tiết về tác dụng củ gai tươi và khô đối với sức khỏe bà bầu.

  Mua củ gai tươi an thai ở đâu tại Hà Nội và TP HCM chất lượng, giá tốt

  Ngày đăng: 19/04/2018 - Lượt xem : 6029

  Thảo Dược An Bình là nhà thuốc có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và bán củ gai tươi tại Hà Nội - TP HCM giúp các mẹ bầu chữa động thai, dọa sảy, tụ dịch màng nuôi và an thai hiệu quả. Toàn bộ các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được lấy từ vườn thảo dược An Bình và được hầu hết các mẹ bầu tin dùng.

  Nước củ gai có màu gì và vị của nó ra sao?

  Ngày đăng: 10/04/2018 - Lượt xem : 864

  Chào các mẹ, hiện nay nhu cầu sử dụng củ gai ở các mẹ bầu đang rất phổ biến bởi nó có rất nhiều công dụng và lành tính. Ở bài viết này, nhà thuốc An Bình sẽ giải đáp cho các mẹ câu hỏi về "nước củ gai màu gì" và vị của nó ra làm sao?

  ​Cây củ gai chữa vô sinh ở nam và sự thật bạn cần phải biết?

  Ngày đăng: 12/03/2018 - Lượt xem : 403

  Thời gian gần đây đang rất rộ lên thông tin về bài thuốc “cây củ gai chữa vô sinh” của anh nông dân ở Lục Ngạn – Bắc Giang. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? Ở bài viết này, Nhà Thuốc An Bình sẽ giúp mọi người hiểu rõ về điều này.

  Củ gai uống khi nào? Nên uống củ gai trong bao lâu?

  Ngày đăng: 31/01/2018 - Lượt xem : 1306

  Như các mẹ đã biết củ gai là 1 thảo dược rất quý được thiên nhiên ban tặng, có công dụng giúp an thai, điều trị động thai cực kỳ hiệu quả. Vậy ''củ gai uống khi nào?'' và "nên uống củ gai trong bao lâu?'' Nào hãy cùng Nhà Thuốc An Bình tìm hiểu về vấn đề này nhé.