Giới thiệu nhà thuốc thảo dược An Bình

Tọa lạc tại địa chỉ TT 104B3 Nghĩa Tân - Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội, nhà thuốc đông y gia truyền Thảo Dược An Bình chuyên cung cấp thảo dược củ gai tươi chất lượng giúp mẹ bầu an thai và điều trị các bệnh lý nguy hiểm xảy ra trong quá trình mang thai như: động thai (dọa sảy thai), tụ dịch màng nuôi, bong tách túi thai, ... Nhà thuốc được thành lập vào tháng 6 năm 2010, trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, nhà thuốc Thảo Dược An Bình ngày càng được các mẹ bầu tin tường và gặt hái được những giải thưởng cao quý.

 

Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc Thảo Dược An Bình


Hiện nay, nhà thuốc thảo dược An Bình đang có 3 nhà thuốc bao gồm 2 nhà thuốc tại Hà Nội và 1 nhà thuốc tại Sài Gòn. Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc tất cả là hơn 20 người và đảm bảo đều là những dược sĩ có trình độ chuyên môn cao và đều tốt nghiệp cao đăng chuyên ngành dược trở lên.

CEO của nhà thuốc là dược sĩ Mai Hoa, chị là một người có rất hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về củ gai tươi, công dụng cũng như các bài thuốc từ thảo dược này để điều trị các bệnh lý gặp phải ở mẹ bầu.


 
Dược sĩ Mai Hoa - CEO nhà thuốc thảo dược An Bình

Hình ảnh dược sĩ Mai Hoa - CEO nhà thuốc Thảo Dược An Bình

 

Giải thưởng của nhà thuốc thảo dược An Bình


Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp sản phẩm củ gai tươi chất lượng đến tận tay các mẹ bầu, năm 2018 vừa qua nhà thuốc đã vinh dự được nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc nhất 3 miền" do hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trao tặng và được phát trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội. Đây là phần thưởng và sự tôn vinh xứng đáng cho nhà thuốc cũng như là niềm động viên vô cùng lớn giúp đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc ngày càng cố gắng hơn nữa để cung cấp thảo dược củ gai tươi chất lượng đến tận tay các mẹ.
 

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 3 miền của nhà thuốc thảo dược An Bình

Hình ảnh chi tiết: Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 3 miền của nhà thuốc thảo dược An Bình
Hình ảnh dược sĩ Mai lên nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc 3 miền

Hình ảnh dược sĩ Mai lên nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc 3 miền
 
 

Tầm nhìn và sứ mệnh nhà thuốc thảo dược An Bình

Với tư cách là một nhà thuốc lâu đời và là một dược sĩ, nhà thuốc Thảo Dược An Bình mong muốn có thể cung cấp sản phẩm thảo dược củ gai tươi chất lượng đến mọi miền của tổ quốc để các mẹ bầu có điều kiện để sử dụng những bài thuốc an thai tuyệt vời từ thảo dược này.

Trong tương lai, chúng tôi hi vọng có thể phủ sóng các chi nhánh trên khắp cả nước để các mẹ có thể mua củ gai tươi chất lượng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nhà thuốc Thảo Dược An Bình, địa chỉ cung cấp củ gai tươi chất lượng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 037.739.2206 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1 trong 3 nhà thuốc của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

- Cơ sở 1: TT 104B3 Nghĩa Tân - Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội

- Cơ sở 2: Thị Trấn Gạch - Huyện Phúc Thọ - TP Hà Nội

- Cơ sở 3: 36/11 Lê Thị Hồng - P 17 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh