Tin mới nhất

  CẨM NANG MANG THAI

  Tụ dịch màng nuôi là gì và (BÀI THUỐC) điều trị tụ dịch dưới màng nuôi

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 14949

  Tụ dịch màng nuôi (hay tụ dịch dưới màng nuôi) là hiện tượng tụ máu trong khoảng không gian giữa nhau thai và tử cung. Những cục máu này có thể gây nguy hiểm cho thai nhi khi chúng lớn dần làm nhau thai bóc tách khỏi thành tử cung, dẫn đến nguy cơ sảy thai.

  Chuyển Phôi - Chuẩn Bị Những Gì Để Có Thành Công Cao Nhất?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 45289

  Với những phụ nữ không may mắn có thể mang thai một cách tự nhiên, chuyển phôi là lựa chọn tối ưu để có con. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về hình thức này và bài thuốc từ dân gian có công dụng hỗ trợ chuyển phôi thành công rất hiệu quả.

  Thai 37 tuần sinh được chưa? ( CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ VẤN ĐỀ NÀY)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 4144

  Thai 37 tuần sinh được chưa là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu quan tâm và tìm hiểu. Ở bài viết này, Nhà Thuốc An Bình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để giải đáp thắc mắc của các mẹ nhé:

  Hiện tượng ra máu khi mang thai: Nguyên nhân và Cách xử lý

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 5990

  Ra máu khi mang thai thông thường không quá nguy hiểm đối với bà bầu. Tuy nhiên, việc theo dõi là rất cần thiết vì nếu âm đạo ra máu nhiều hoặc kèm theo bất kỳ dấu hiệu lạ nào khác, cần nghĩ ngay tới các biến chứng thai kỳ dưới đây và đến bệnh viện để kiểm tra càng sớm càng tốt.

  ​Bị tụ dịch màng nuôi 12mm các mẹ nên làm gì là tốt nhất?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 6035

  Tụ dịch màng nuôi 12mm là hiện tượng có một lớp máu hoặc dịch nằm giữa túi thai và tử cung có độ dài khoảng 12mm. Đây là một hiện tượng rất thường thấy ở các mẹ bầu mang thai trong giai đoạn khoảng 7 – 8 tuần và sẽ có xu hướng lan rộng ra tạo ra những biến chứng rất nguy hiểm cho thai nhi cũng như sức khỏe của mẹ bầu. Vậy, khi phát hiện ra điều này các mẹ nên làm gì là tốt nhất?

  Bị động thai không nên ăn gì là (TỐT NHẤT CHO MẸ VÀ THAI NHI)?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 3247

  Dinh dưỡng là một vấn đề vô cùng quan trọng vời mẹ bầu, đặc biệt là các mẹ bầu đang bị động thai. Vậy, khi bị động thai không nên ăn gì để đảm bảo tình trạng bệnh lý không xấu hơn nữa? Hãy cùng thảo dược An bình tìm hiểu chi tiết vấn đề này nhé.

  [ Giải đáp ] Tụ dịch màng nuôi bao nhiêu mm là nguy hiểm?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 4572

  Thời gian gần đây, nhà thuốc An Bình nhận được rất nhiều câu hỏi tụ dịch màng nuôi có nguy hiểm không và tụ dịch màng nuôi bao nhiêu mm là nguy hiểm của các mẹ bầu. Thông qua bài viết này, các bác sỹ của nhà thuốc An Bình sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các mẹ.

  Tụ dịch màng nuôi nhỏ (2mm - 8mm) phải làm sao mới là tốt nhất?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 16813

  Theo thống kê, có đến 20% số mẹ bầu có thai tại Việt Nam trong 3 tháng đầu tiên có các triệu chứng ra máu dọa sảy thai, bóc tách nhau thai và tụ dịch màng nuôi. Trong đó, tụ dịch màng nuôi nhỏ có kích thước từ 2mm - 8 mm khá phổ biến, chưa thực sự gây nguy hiểm cận kề cho mẹ bầu và thai nhi nhưng cần đặc biệt chú ý.

  Mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi nên ăn gì là (AN TOÀN NHẤT) cho thai nhi?

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 6120

  Tụ màng dịch nuôi là hiện tượng xuất hiện lớp máu hoặc dịch dưới màng nuôi ngăn cách túi thai và tử cung. Ổ dịch này lan rộng ra mà không được xử lý kịp thời sẽ dẫn tới bóc tách túi thai dẫn tới nguy cơ sảy thai. Vậy, bà bầu bị tụ dịch màng nuôi nên ăn gì là tốt nhất cho mẹ và bé?

  Mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi nhưng không ra máu (TẠI SAO?)

  Ngày đăng: 18/02/2019 - Lượt xem : 24883

  Tụ dịch màng nuôi là một trong những nguyên nhân gây ra sảy thai cao trong 3 tháng đầu thai kỳ. Hiện tượng điển hình để phát hiện ra mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi là bị đau bụng ra máu. Nhưng nếu như mẹ bị tụ dịch màng nuôi nhưng không ra máu thì làm sao để có thể biết được để lưu tâm thăm khám, điều trị?